LOG INREGISTER
Phát sóng 'U & I' tập 3, trên SBS

You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

#1

Sin

avatar
avatarLee Hyori, Kim Hye Soo, cùng nhiều nữ ngôi sao khác như Kim Hyo Jin, Kim Jung Hwa đã trở thành những thiên thần bảo vệ động vật bị bỏ rơi.

Ngày 13/02 vừa qua, cùng với Tổ chức bảo vệ quyền lợi động vật phi chính phủ KARA, những ngôi sao vừa đẹp người lại đẹp nết này đã đến khu lưu trú động vật bị bỏ rơi Hwasung (ngôi nhà hạnh phúc của những sinh vật bé nhỏ đáng thương) để tham gia các hoạt động tình nguyện bằng tất cả lòng yêu thương của mình.

Mặc dù trong những ngày này tình trạng của Lee Hyori không được tốt và cô ấy cần được nghỉ ngơi, nhưng cô ấy vẫn tích cực tham gia các hoạt động cùng mọi người.

Gần đây thì Kim Hyo Jin và Kim Jung Hwa cũng đã gia nhập trở thành thành viên của tổ chức KARA. Các cô ấy đã cho chúng ta thấy được lòng quan tâm của mình đối với động vật thông qua việc tắm cho những chú cún và sấy khô cho chúng một cách rất thành thạo.

Vào cuối tháng 12 năm ngoái, Lee Hyori cũng đã nhận nuôi một chú cún tên là "Sunsim-i" trong một chuyến tham gia tình nguyện như thế này. Và sau hoạt động tình nguyện hôm đó, ngôi sao Kim Hyo Jin cũng đã quyết định nhận nuôi 2 chú cún.Source: Sports.khan.co.kr
Credit: LC
Photos: KARA
Trans: Sin

View user profile
on 2011-02-21, 19:10

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

Scroll to Top