LOG INREGISTER
Phát sóng 'U & I' tập 3, trên SBS

You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

#1

Maclk

avatar
Administrator
avatar


Vào ngày 8/3, trong tập tiếp theo của chương trình KBS “Happy Together 3”, cựu thành viên của nhóm Fin.K.LOck Ju Hyun đã xuất hiện như một khách mời bất ngờ của Lee Hyori và chia sẻ một câu chuyện vui về sự ngưỡng mộ của mình đối với thân hình “chuẩn-không-cần-chỉnh” của người chị em.

“Tôi gặp chị ấy lúc đó đang mặc một bộ đồng phục bóng chày trông có vẻ rất là hiphop và mặc dù dưới chiếc áo sơ mi rộng thùng thình như vậy cũng không thể nào che giấu được những đường cong của chỉ. Tôi thật sự cảm thấy ghen tỵ. Lần đầu tôi nhìn thấy Hyori không mặc đồ tại một phòng spa, và chính cơ thể “bốc lửa” ấy đã làm tôi phải xịt cả máu mũi.”

Ngoài ra, cô còn chia sẻ thêm rằng cả 4 thành viên Fin.K.L lúc đó đều bị tịch thu điện thoại chỉ vì sự nổi tiếng của Hyori .

Cô kể, Fin.K.L đã từng nhận được rất nhiều câu hỏi rằng liệu các nam ca sĩ khác có ‘liên lạc’ với chúng tôi hay không và người mà nhận được nhiều nhất chính là Lee Hyori. Đó là lần đầu tiên chúng tôi có điện thoại riêng nên ai cũng vui mừng. Nhưng mà Hyori nhận được quá nhiều cuộc gọi từ các nam nghệ sĩ khác, nên tất cả đều bị tịch thu điện thoại”

Hyori liền khoe, “Em đã thủ sẵn 2 cái điện thoại nên chả sao hết” khiến trường quay rộ lên tiếng cười. Ock Ju Hyun nói, “Em không hề biết chuyện đó, hèn chi chỉ chẳng thèm để ý đến chuyện tụi em bị tịch thu điện thoại!”.

Cre: kpopstaz+soompiTesting chữ ký
View user profile http://maclk.forumvi.com
on 2012-03-10, 17:31

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

Scroll to Top