LOG INREGISTER
Phát sóng 'U & I' tập 3, trên SBS

You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

#1

Maclk

Maclk
Administrator
Maclk
testing testingTesting chữ ký
https://maclk.forumvi.com
testing testing Empty on 2011-08-08, 10:41
#2

Maclk

Maclk
Administrator
MaclkTesting chữ ký
https://maclk.forumvi.com
testing testing Empty on 2011-08-08, 13:42
#3

Maclk

Maclk
Administrator
Maclk
testing againTesting chữ ký
https://maclk.forumvi.com
testing testing Empty on 2011-08-08, 13:42
#4

Sin

Sin
Sin
Ss, cả ngày ss test test test và bám lấy cái forum ss ko mệt sao ạ? 10h am, 1h pm, 2h, 4h… 6h am? 6h mà ss cũng có thể test đc sao? Ngủ, ăn, tập thể dục, đi làm, ngồi si nghĩ cách hại đứa nào đó, hay si nghĩ cách làm cho thằng nào đó hại đời mình, hay đơn giản chơi với Ốc Tiêu… sao ss ko làm ạ? mà 6h lại ngồi bên cái máy mà test test test. Trời ơi em ghét test test test. Ss có biết ss ốm hơn hồi xưa rất nhiều rồi ko? Nhìn hình bạn Vy Zenda trên Fb ốm thấy thương rồi thấy cái test lúc 6h 13p am mà em ước gì mình hack đc cái forum cũng hack cho xong, hay gọi điện kêu xe hốt ss vô trại đc em cũng sẽ gọi. Thà người ta hốt ss vô trại còn tốt hơn cứ để ss ốm o khổ sở vì cái forum như thế.

HVS là cái quái gì chứ, cô Ri là ai chứ mà khiến ss như vậy. Ss cũng như cô, cho dù mạnh mẽ thế nào, và có vẻ như ko cần sự giúp đỡ của người khác… nhưng ss cũng cần có ai đó chăm sóc cho ss, quan tâm đến ss, hiểu ss đang nghĩ gì và cảm giác của ss ra sao. Ở forum và trên mạng thì đào đâu ra người như thế, người đó fải ở ngoài thực tế.
Nếu 1 ngày nào đó nick Maclk ko còn hoạt động nữa thì có bao nhiêu người tiếc rẽ, sẽ có nhiều người tiếc đấy, nhưng họ ko tiếc vì ko còn ss mà tiếc vì lợi ích của họ bị tổn thất, ko có ss thì chẳng có cái gì để mà coi.

Cô Ri, cô ấy có quá nhiều người quan tâm đến cô ấy rồi, cô cũng có quá nhiều điều kiện tốt. Còn ss thì sao đây, ai ở bên ss h này, Ốc Tiêu sao, ahahaha, nó cũng chỉ là thú 4 chân mà thôi, khi ss bệnh nó có mua thuốc cho ss đc ko, HVS có mang lại tiền để ss mua được thuốc ko… Không.

Em biết em ko có quyền gì để nói như thế, chính em cũng là đứa bỏ đi trc nhưng h em là antifan HVS rồi, em sẽ nói những gì em nghĩ, em ghét HVS, em ghét luôn cô Ri.

Em biết ss là người muốn làm gì thì cũng ko ai cản đc, nhưng ss nhớ giữ gìn sức khỏe nhé, từ từ trao quyền lại cho bạn khác. Em xin ss.

Ôi anti HVS đã lâu, hôm nay em nói ra đc rồi thật là nhẹ nhõm.

h này chắc ss cũng ngủ rồi nên: G9 ss. (mặc dù người nhận lời chúc G9 toàn thức zị mới thấy.)

testing testing Empty on 2011-08-09, 01:03
#5

Maclk

Maclk
Administrator
Maclk
Nếu em đã bỏ được thì em nên bỏ luôn đi, đừng để tâm đến Ri, HVS làm gì và ss làm gì một khi em quyết định dù ss kô bik lý do đó là gì.
Còn tánh ss chắc em cũng bik, làm gì thì làm cho đến nơi đến chốn, trừ phi vì một chuyện gì đó bất khả kháng hay mệt mỏi, chán nản vì một lý do gì đó nhưng quan trọng nhất là trong lòng còn muốn hay kô? Rồi sẽ có 1 ngày nào đó nhưng chưa phải là lúc này. Hay em cầu nguyện cho ss thik 1 cái gì đó khác đi. Thay vì lo cho nó thì lo cho các khác.

Có thể đôi lúc em nghe ss nói này nói nọ về bọn ngoài kia nên lo giùm nhưng chưa hẳn làm là vì chúng nó, nếu vì chúng nó ss đã thoải mái với bọn nó rồi, để như mấy forum khác. Một fần vì tánh đã muốn thì fải làm, kô hiểu thì làm mọi cách để hiểu cho bằng đc. Nhưng cũng ko bik tại sao lại mún làm cho nó nhìu zị. Có lẽ mún chinh phục điều gì đó chăng?

Ah bạn Vy em thấy đã hơn 1 năm rùi, lúc đó bị gì đó nên mới ốm o gần mòn zị đó, cơ mà em cũng giỏi thiệt hén.

Ah còn nữa, ss cám ơn vì đã lo cho ss (nói xong mún nôn ọe à).Testing chữ ký
https://maclk.forumvi.com
testing testing Empty on 2011-08-09, 21:19
#6

Sin

Sin
Sin
Hahaha, nếu câu cuối ói ra làm ss buồn nôn ói mửa thì ss ói làm chi không, ss hốt lại đi. Em vốn không dám nhận, không cần, cũng không quen với mấy lời đó đâu, xa lạ lắm.
Trước kia thì em chỉ biết ngồi dòm, giờ đây em không dòm nữa thì cũng chẳng nói được. Có chút gì đó bất lực nhỉ. Còn việc don’t care what ss does rồi một lúc nào đó cũng sẽ như thế. Nhưng chưa phải hôm nay.
Và có lẽ nên như ss nói, lâu lâu ở 1 xó xỉn nào đó em sẽ ngửa cổ lên trời hay đập đầu vô gối cầu nguyện cho ss biết đc ss đang muốn chinh phục điều gì, sớm chinh phục đc nó, và thích cái gì đó khác đi, một cái gì đó tốt hơn cho ss. Àh, em sẽ cầu luôn cho bạn Vy không bị gì gì đó mà ốm o gầy mòn zị đó.

Cơ mà ss ăn ở như thế nào lại viết rồi xóa xóa sửa sửa như thế nào mà vẫn còn đầy lỗi type chữ ra thế kia. Ss đừng tưởng là em không biết ss đã trả lời lúc 11 trưa nhoa. Nó báo email cho em đây này. Ss như vậy thì làm sao người ta ko để tâm cho đc. Mà thôi... từ nay em sẽ im lặng.

testing testing Empty on 2011-08-09, 23:54
#7

Sponsored content


testing testing Empty

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

Scroll to Top